Đầu tư và phát triển thương hiệu sơn toàn diện

Đầu tư và phát triển

thương hiệu

Khi mà chất lượng sơn đã trở lên bão hòa khiến bạn không biết đâu là lợi thế để cạnh tranh trực tiếp với các hãng sơn khác thì việc đầu tư thương hiệu, đầu tư vào thiết kế nhận diện bao bì trở thành việc sáng suốt.
Ngày nay vai trò của bao bì thùng sơn không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động trực tiếp đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Đó chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Vai trò của đầu tư và phát triển thương hiệu.

Thay đổi lại

nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng cần làm để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp và khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố hữu hình của thương hiệu như logo, bộ nhận diện thương hiệu, văn phòng phẩm, các ấn phẩm truyền thông,…Những yếu tố đó tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu và định vị hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

Với gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện. Zdesigns sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu quả bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp với đối tác.

Thay đổi lại

hình ảnh sản phẩm

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, bố cục, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo nên sự thu hút về mặt thị giác. Chính vì thế thiết kế bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công của một chiến dịch marketing.

Thay đổi lại

hình ảnh trưng bày

Khách hàng bị ấn tượng bởi không gian, sự chuyên nghiệp và xem xét việc có quay lại hay không, có truyền tai bạn bè hay không một phần dựa vào việc thiết kế showroom.

Thay đổi lại

phương thức và giao diện Website

Cách mạng 4.0 đang diễn ra tại nhiều quốc gia và Việt Nam không nằm ngoại lệ, ngày càng nhiều người hiểu biết về công nghệ chính vì thế hiển nhiên mỗi doanh đều có cho mình một website và nếu bạn không có, bạn đang tự đưa mình đứng ngoài cuộc chơi trực tuyến. Để biến website thành một tác phẩm nghệ thuật thì cần sự kết hợp khéo léo giữa đội ngũ lập trình dày dặn kinh nghiệm cùng với các nhà thiết kế đồ họa sáng tạo và bộ phận e-marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng, doanh nghiệp của bạn xứng đáng sở hữu một website ấn tượng và hiệu quả. Hãy để Zdesigns giúp bạn thực hiện điều đó ngay hôm nay.

Nâng cấp và bổ sung thêm

tài liệu bán hàng

Sales kit hay còn gọi là bộ tài liệu hỗ trợ bán hàng cung cấp một cách đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ tài liệu bán hàng Sales kit ấn tượng, độc đáo trong mắt đối tác và khách hàng với phong cách chuyên nghiệp là một trong những điểm mấu chốt để quyết định thành công đơn hàng, cải thiện doanh số bán hàng của bạn.

Bạn được gì
khi hợp tác với ZDesigns

Dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị phần, tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đồng nhất chiến lược thương hiệu với chiến lược kinh doanh đem lại hiệu quả dài hạn. Hợp tác với Zdesigns doanh nghiệp sẽ được:

Bạn cần tư vấn?

Chúng tôi ở ngay đây

Điền đầy đủ nội dung các ô bên dưới giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc với bạn hơn.