Thiết kế phần mềm ngành sơn

ZDesigns Software

Thiết kế phần mềm ngành sơn

Phần mềm phối màu

Chọn đúng màu sơn cho ngôi nhà của bạn là một việc vô cùng quan trọng. Làm thế nào để chọn màu nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không phải đến các cửa hàng sơn mà vẫn hiệu quả. Zdesigns đem lại cho người dùng trải nghiệm dễ dàng với phần mềm phối màu, giúp bạn chọn ngay mã màu sau khi tham khảo được các tông màu yêu thích phù hợp với tính cách. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại trên tay mà vẫn chọn đúng màu sơn mà bạn ưng ý.

Phần mềm chọn màu
phong thủy

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Âm đại diện cho sắc tối yên tĩnh, hấp thụ màu. Dương đại diện cho sắc sáng chuyển động, phản ảnh màu. Do đó lựa chọn màu phong thủy là hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm Dương để đạt sự hài hòa, lý tưởng cho ngôi nhà bạn. Thêm vào đó, màu sắc phù hợp với gia chủ sẽ tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Phần mềm tính sơn

Phần mềm tính sơn xử lý các phép toàn cơ bản giúp bạn ước lượng được mức tiêu thụ sơn, khu vực, sản lượng, độ che phủ, độ dày màng sơn…Từ đó, bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp với nhu cầu và chi phí cho ngôi nhà của bạn. Hãy tính toán lượng sơn của bạn chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây.

Ở ZDesigns phần mềm của bạn có gì?

Bạn cần tư vấn?

Chúng tôi ở ngay đây

Điền đầy đủ nội dung các ô bên dưới giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc với bạn hơn.