Thiết kế video hướng dẫn sử dụng

ZDesigns Guideline

Thiết kế video
hướng dẫn sử dụng

Ngày nay mảng video luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo và được triển khai đa dạng với các hình thức khác nhau, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ video hướng dẫn sử dụng sẽ giúp bạn thu hút được một lượng người dùng truy cập đáng kể, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập sang khách hàng tiềm năng và từ khách hàng tiềm năng thành doanh thu cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, khi bạn truyền bá các video quảng cáo, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ ngày càng ghi sâu vào tâm trí khách hàng.

Lý do doanh nghiệp lựa chọn

Zdesigns là đối tác

Phụ trách sản xuất là những designer dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết về ngành sơn, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và có khả năng sáng tạo, phát triển những ý tưởng mới mẻ, làm nổi bật thương hiệu. Ngoài ra Zdesigns đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ việc nghiên cứu sản phẩm, tâm lý khách hàng cho đến phác thảo ý tưởng, test khả năng ứng dụng đều được triển khai một cách cẩn trọng, đúng tiến độ.

Video hướng dẫn sử dụng có ưu điểm gì?

Thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Nhưng thứ mang thương hiệu của bạn đến với cả thế giới lại là các chương trình quảng cáo – marketing, và video là công cụ hữu hiệu nhất để tiếp cận với khách hàng.

Bạn cần tư vấn?

Chúng tôi ở ngay đây

Điền đầy đủ nội dung các ô bên dưới giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc với bạn hơn.