Thiết kế nội thất

ZDesigns Design

Thiết kế nội thất

Nếu nói kiến trúc là phần xác thì nội thất là phần hồn của ngôi nhà. Một công trình kiến trúc dù quy mô tầm cỡ, kiểu dáng hiện đại chỉ trở nên hoàn thiện khi phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong tiện dụng, hài hòa về mặt thẩm mỹ. Vì thế, các nhà đầu tư ngày càng chú trọng hơn trong việc thiết kế nội thất.

Xu hướng thiết kế
nội thất năm nay

Nếu trước đây các đường nét cầu kì theo phong cách cổ điển được ưa chuộng trong thiết kế kiến trúc thì ngày nay sự đơn giản, hiện đại đang mở ra một xu hướng mới. Năm 2018 là năm ghi dấu cho những sắc màu trung tính mang lại sự kết nối, ấm cúng và tối giản hóa không gian.

Xu hướng thiết kế tối giản chưa bao giờ được đề cao và coi trong như thời điểm hiện nay. Japandi phong cách tối giản kết hợp giữa Scandinavi và Nhật Bản. Sự kết hợp này được coi là gần chạm đến độ hoàn hảo, mang đến sự ấm áp và thoải mãi hơn những phong cách tối giản trước đây. Triết lý của phong cách này là không sử dụng nhiều đồ nội thất nhưng phải chất, mỗi món đồ được lựa chọn đều có giá trị cao, ấn tượng và độc đáo.

Điều gì tạo nên thiết kế nội thất đẹp?

Thiết kế nội thất đẹp ngoài việc đem lại một không gian lộng lẫy, tráng lệ còn phải thuận tiện, có tính ứng dụng, bố cục được sắp xếp một cách hài hòa từ màu sắc đến ánh sáng và đồ đạc trong căn phòng phải được bài trí một cách hợp lý. Ý tưởng thiết kế nội thất đẹp phải hướng tới sự thống nhất. Tức là làm sao vừa thiết kế, trang trí vừa phải điều chỉnh được diện tích không gian một cách tối giản đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mặc dù thiết kế nội thất sẽ phụ thuộc vào mong muốn, yêu cầu, sở thích của các thành viên trong gia đình nhưng ta không thể không quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nó tạo nên sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, đem lại cát lợi cho gia chủ.

Bạn cần tư vấn?

Chúng tôi ở ngay đây

Điền đầy đủ nội dung các ô bên dưới giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc với bạn hơn.