Thiết kế bao bì

ZDesigns Package

Thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì bắt đầu nổi lên từ thế kỷ 19 và ngày nay vai trò của nó càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Nếu trước đây bao bì chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm thì bây giờ nó còn chứa đựng nhiều nhân tố khác bao gồm việc ảnh hưởng đến sự ra quyết định mua hàng của khách hàng.

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, bố cục, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo nên sự thu hút về mặt thị giác. Chính vì thế thiết kế bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công của một chiến dịch marketing.

Tác dụng của
thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Quảng bá thương hiệu: Thiết kế bao bì thường dựa trên định hướng thiết kế của hệ thống nhận diện cùng với định vị của thương hiệu của sản phẩm, vì thế một hệ thống bao bì đươc thiết kế quy chuẩn sẽ giúp đồng bộ nhận diện thương hiệu.

Kích thích nhu cầu tiêu dùng: Tâm lý khách hàng luôn bị cuốn hút bởi cái đẹp, những thứ hấp dẫn và bắt mắt.

Xây dựng niềm tin với khách hàng: Một sản phẩm được đầu tư chỉn chu từ chất lượng bao bì lẫn hình ảnh sẽ tạo thiện cảm về sự chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm mua sắm.

Tăng giá trị cạnh tranh với đối thủ: Một thiết kế độc đáo, ấn tượng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn và lựa chọn sử dụng sản phẩm doanh nghiệp của bạn.

Tạo dựng liên kết giữa khách hàng và thương hiệu: Nếu sản phẩm của bạn chất lượng cộng với bao bì đẹp sẽ tăng việc trải nghiệm của khách hàng, từ đó tăng sự trung thành với thương hiệu của bạn.

ZDesigns Package

Tăng doanh số với thiết kế bao bì

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là nhân tố giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc tăng cao cơ hội tiếp xúc khách hàng, thu hút khách hàng đặt sản phẩm vào giỏ hàng. Cơ hội khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ cao hơn nếu thiết kế bao bì của bạn ấn tượng, bắt mắt, khác biệt với sản phẩm của đối thủ.

Bạn cần tư vấn?

Chúng tôi ở ngay đây

Điền đầy đủ nội dung các ô bên dưới giúp chúng tôi dễ dàng liên lạc với bạn hơn.